Dịch vụ

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT - SƠN RỈ SÉT

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT - SƠN RỈ SÉT PUKACO

  •  

  • Phương châm của chúng tôi là:  “Có mặt ngay – Đúng giá – Không phát sinh – Có bảo hành”
  • PHỤC VỤ RỘNG KHẮP TOÀN QUỐC 
  •  
  • TƯ VẤN 24/7 

 

091116.00.26 - 0931.087.088

 

HOẶC ZALO : 0911160026

 

 

Quy trình thi công sơn rỉ sét, rỉ sắt

 

Thi công lớp nền: Sử dụng sơn hiệu ứng rỉ sét tạo lớp nền cho bức tường đã được bả và lăn sơn lót. Lớp nền là lớp rất quan trọng để quyết định được hiệu ứng sẫm màu hay nhạt màu của bức tường rỉ sét.


Thi công lớp hiệu ứng: Sử dụng sơn rỉ sét tạo lớp thứ hai cho bề mặt tường. Lớp thứ hai tạo độ han rỉ cho bức tường. Do là sơn nghệ thuật nên rất khó thi công. Lớp này được người thợ có đào tạo để thi công.

Thi công lớp hiệu ứng thứ hai: Với những mẫu độ loang và han rỉ khó và đẹp cần thêm một lớp sơn hiệu ứng gỉ sét để đạt được hiệu ứng đẹp nhất.
Lớp sơn phủ bóng (lăn 2 lớp): Sau khi thi công xong hai lớp sơn hiệu ứng chúng tôi sẽ phủ nên bề mặt 2 lớp sơn bóng để đảm bảo bề mặt tường là nhẵn nhất, lau chùi tốt nhất.

 

Sơn rỉ sét lựa chọn mới cho không gian kiến trúc nội thất

 

 

Sơn rỉ sét là phương pháp làm giả tấm sắt han rỉ nhờ sơn hiệu ứng được áp dụng công nghệ từ châu âu. Sơn được thi công trên bức tường đã được bả và lăn sơn lót tạo cho người dùng cảm giác cổ điển mộc mạc. Thường sơn rỉ sét, sơn giả sắt han rỉ được lựa chọn làm bức tường điểm nhấn trong không gian nội thất.

 

 

Với hiệu ứng rỉ sét không gian kiến trúc và nội thất của bạn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng. Khi ngắm nhìn các sản phẩm được sơn bởi hiệu ứng giá rỉ người xem sẽ cảm nhận được sự mới lạ, cổ kính.

 

 

Ngày nay với công nghệ độc quyền chúng tôi tự hào mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hiệu ứng rỉ sét khác nhau làm cho công trình kiến trúc của bạn trở lên nổi bật và khác biệt tạo sự chú ý của người xem.

 

 

Báo giá thi công sơn hiệu ứng rỉ sét Liên hệ và báo giá thi công sơn rỉ sét 

VIỆT PHÁT xin gửi tới quý khách hàng chi tiết báo giá thi công (cập nhật mới nhất: tháng 11/2021)

 

Chúng tôi nhận sơn rỉ sét hoàn thiện từ với đơn giá 220.000đ đến 450.000đ/m2 tùy khối lượng

 

Báo giá trên bao gồm vật tư trọn gói và công thợ.

 

Giá hoàn thiện có phát sinh thêm phụ thuộc vào vị trí (trần, tường, ngoài trời…) hay địa điểm (Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận).

 

Báo giá chưa bao gồm VAT

 

Liên hệ và tư vấn thi công sơn rỉ sét 

091116.00.26 - 0931.087.088

 

HOẶC ZALO : 0911160026Các tin khác

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT  - SƠN RỈ SÉT

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT - SƠN RỈ SÉT

Sơn rỉ sét, rỉ sắt thuộc danh mục sơn trang trí mới nhất hiện nay. Sơn được du nhập từ châu âu nên còn khá mới với thị trương Việt Nam. Sơn tạo cho bức tường như một tấm sắt han rỉ với bề mặt nhẵn bóng và lau chùi tốt vì được phủ hai lớp sơn bóng.
SƠN GIẢ BÊ TÔNG GIÁ RẺ

SƠN GIẢ BÊ TÔNG GIÁ RẺ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sơn giả bê tông tại TP.HCM và các thành phố lớn ngày càng cao, cộng thêm sự có mặt của nhiều nhà cung ứng trên thị trường giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong quyết định của mình. Cụ thể, dưới đây là một số loại sơn tường giả bê tông mà đã tìm hiểu được
LẮP ĐÈN  TRANG TRÍ , SHOWROOM, VĂN PHÒNG, SHOP THỜI TRANG...

LẮP ĐÈN TRANG TRÍ , SHOWROOM, VĂN PHÒNG, SHOP THỜI TRANG...

Những kinh nghiệm trang trí với bóng đèn thả đơn, một cách đơn giản nhưng được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu ứng ánh sáng rất tốt. Theo kinh nghiệm của mình đối với hình thức trang trí này chúng ta cần có những phụ kiện sau: Đui đèn, dây điện và bóng đèn các loại. Cách treo thường là so le hoặc đơn giản là treo thành từng chùm.
DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ TP.HCM

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ TP.HCM

• Dịch vụ chuyên nghiệp: Khảo sát thi công sửa chữa và chống thấm nhanh, đúng tiến độ công trình. • Đội thợ có trình độ: Đội thợ sửa chữa có trình độ, được đào tạo và có kinh nghiệm chống thấm lâu năm. • Giá thành hợp lý: Luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với giác thành hợp lý. • Phục vụ 24/7: Phục vụ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7, có mặt ngay khi khách hàng cần.