Sơn hiệu ứng

SƠN HIỆU ỨNG KIM LOẠI

Ngày Đăng : 20/10/2023 - 10:59 PM

Sơn hiệu ứng kim loại  là sơn nghệ thuật được tổng hợp từ các vật liệu thiên nhiên. Chịu được thời tiết khác nghiệt rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, có nhiều màu sắc hấp dẫn đặc biệt. Dòng sơn này tạo được nhiều hiệu ứng bề mặt mong muốn.

  • Sơn hiệu ứng KIM LOẠI  là lòng sơn nước cao cấp nâng cao cảm nhận và cảm giác khi tiếp xúc trực tiếp. Sơn hiệu ứng ánh kim có độ óng ánh của kim loại và cảm giác mềm mại của tơ lụa, màu sắc trang nhã và sang trọng. Tay sờ trực tiếp có cảm giác bóng mịn, dễ chịu, có hiệu ứng đổi màu thông qua cách thi công tạo hiệu ứng bề mặt.
  • Có cảm giác đặc biệt của tơ lụa, nhưng không có những đường nối khi thi công sơn trang trí ánh kim. Không có chất gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

 

 

Dòng sơn hiệu ứng KIM LOẠI cao cấp 

Sơn hiệu ứng ánh kim dòng sơn trang trí bền màu, không bị ẩm mốc. Bề mặt sản phẩm sau khi thi công xong sẽ giống như kim loại đẹp, rất sang trọng. Sơn rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Màu sơn tô điểm không gian cho nội thất làm điểm nhấn thể hiện gu thẩm mỹ ang trọng, cao cấp, cá tính cho tính ứng dụng.

Tuy nhiên, không chỉ để ý đến màu sơn, chất lượng sơn, bạn nên tô điểm thêm cho gu thẩm mỹ sang trọng cho mình bằng Sơn ánh kim. Với hiệu quả thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng, độ bền cao, Sơn hiệu ứng một sự lựa chọn hàng đầu cho những công trinh kiến trúc, thi công nội ngoại thất có kiến trúc độc đáo, sang trọng.

MẪU SẢN PHẨM 

 

 Các tin khác