Sơn hiệu ứng

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT - SƠN RỈ SÉT

Ngày Đăng : 16/12/2022 - 11:15 PM

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT - SƠN RỈ SÉT PUKACO

  •  

  • Phương châm của chúng tôi là:  “Có mặt ngay – Đúng giá – Không phát sinh – Có bảo hành”
  • PHỤC VỤ RỘNG KHẮP TOÀN QUỐC 
  •  
  • TƯ VẤN 24/7 

 

091116.00.26 - 0931.087.088

 

HOẶC ZALO : 0911160026

 

 

Quy trình thi công sơn rỉ sét, rỉ sắt

 

Thi công lớp nền: Sử dụng sơn hiệu ứng rỉ sét tạo lớp nền cho bức tường đã được bả và lăn sơn lót. Lớp nền là lớp rất quan trọng để quyết định được hiệu ứng sẫm màu hay nhạt màu của bức tường rỉ sét.


Thi công lớp hiệu ứng: Sử dụng sơn rỉ sét tạo lớp thứ hai cho bề mặt tường. Lớp thứ hai tạo độ han rỉ cho bức tường. Do là sơn nghệ thuật nên rất khó thi công. Lớp này được người thợ có đào tạo để thi công.

Thi công lớp hiệu ứng thứ hai: Với những mẫu độ loang và han rỉ khó và đẹp cần thêm một lớp sơn hiệu ứng gỉ sét để đạt được hiệu ứng đẹp nhất.
Lớp sơn phủ bóng (lăn 2 lớp): Sau khi thi công xong hai lớp sơn hiệu ứng chúng tôi sẽ phủ nên bề mặt 2 lớp sơn bóng để đảm bảo bề mặt tường là nhẵn nhất, lau chùi tốt nhất.

 

Sơn rỉ sét lựa chọn mới cho không gian kiến trúc nội thất

 

 

Sơn rỉ sét là phương pháp làm giả tấm sắt han rỉ nhờ sơn hiệu ứng được áp dụng công nghệ từ châu âu. Sơn được thi công trên bức tường đã được bả và lăn sơn lót tạo cho người dùng cảm giác cổ điển mộc mạc. Thường sơn rỉ sét, sơn giả sắt han rỉ được lựa chọn làm bức tường điểm nhấn trong không gian nội thất.

 

 

Với hiệu ứng rỉ sét không gian kiến trúc và nội thất của bạn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng. Khi ngắm nhìn các sản phẩm được sơn bởi hiệu ứng giá rỉ người xem sẽ cảm nhận được sự mới lạ, cổ kính.

 

 

Ngày nay với công nghệ độc quyền chúng tôi tự hào mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hiệu ứng rỉ sét khác nhau làm cho công trình kiến trúc của bạn trở lên nổi bật và khác biệt tạo sự chú ý của người xem.

 

 

Báo giá thi công sơn hiệu ứng rỉ sét Liên hệ và báo giá thi công sơn rỉ sét 

VIỆT PHÁT xin gửi tới quý khách hàng chi tiết báo giá thi công (cập nhật mới nhất: tháng 11/2021)

 

Chúng tôi nhận sơn rỉ sét hoàn thiện từ với đơn giá 220.000đ đến 450.000đ/m2 tùy khối lượng

 

Báo giá trên bao gồm vật tư trọn gói và công thợ.

 

Giá hoàn thiện có phát sinh thêm phụ thuộc vào vị trí (trần, tường, ngoài trời…) hay địa điểm (Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận).

 

Báo giá chưa bao gồm VAT

 

Liên hệ và tư vấn thi công sơn rỉ sét 

091116.00.26 - 0931.087.088

 

HOẶC ZALO : 0911160026Các tin khác